messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0919.61.1269
Quay lại

TẤM GỖ ỐP ĐẦU GIƯỜNG

CỬA

KHAY

ĐỒ DECOR

TRANH GỖ GHÉP MOSAIC THANH

Tranh ảnh góp phần quan trọng trong đời sống tinh thần chúng ta. Loại hình nghệ thuật tranh gỗ ghép mosaic thanh mang đến những tác phẩm giá trị tô điểm không gian và đời sống. Trước khi được chế tác thành những sản phẩm chất lượng, gỗ đã trải qua quá trình xử lý, dán ghép nghiêm ngặt. Tìm hiểu thêm tranh gỗ ghép thanh mosaic là gì thông qua bài viết.

1. Trang gỗ ghép mosaic thanh là gì?

Dòng tranh gỗ ghép trang trí được hình thành bởi những thanh gỗ tự nhiên nhỏ có cấu trúc và kích thước khác nhau, được cắp ghép và tô màu thủ công vô cùng tỉ mỉ. Các thanh gỗ là vuông hoặc tròn, dài, ngắn, mỏng, dày khác nhau hoặc có thể là những mảnh gỗ nhỏ được sắp xếp có quy luật hoặc ngẩu hứng hoặc đối xứng tùy vào từng bố cục, chủ đề khác nhau.

Các hình dáng mẫu họa tiết cắt ghép đều được lấy cảm hứng từ họa tiết hình học cơ bản, đổi khi cảm hứng được lấy từ những chủ đề như phong cảnh, thiên nhiên, đời sống hằng ngày... Bằng những thủ pháp tạo hình theo những quy luật mỹ học để cân bằng thị giác bằng các họa tiết, mảng màu, đường nét, hình khối để tạo ra những bức tranh trừu tượng, hài hòa về bố cục và màu sắc.

Người ta sử dụng tranh gỗ ghép mosaic thanh vào việc trang trí nhà ở, trang trí các không gian khác nhau hay làm thành những vật dụng như bàn, ghế, tủ, … Mang tính chất của các loại gỗ tự nhiên nên gỗ ghép mosaic cũng bền bỉ và giá trị sử dụng lâu đời.

Tranh gỗ ghép thanh

Tranh gỗ ghép mosaic gỗ thanh là loại tranh gì?

2. Đặc điểm nổi bật của tranh gỗ ghép thanh mosaic 

Một vài đặc điểm nổi bật của dòng tranh gỗ ghép thanh mosaic để người dùng dễ dàng nhận biết đó là: 

  • Thiết kế

Các loại tranh gỗ ghép thanh mosaic trên thị trường đều có thiết kế độc đáo và riêng biệt, được chi thành 2 loại:

- Dạng kết hợp các thanh gỗ dày mỏng khác nhau: Tạo cho bề mặt tranh có hiệu ứng nông sâu của bóng đổ khi chiếu ánh sáng vào. Bóng đổ cũng là một yếu tố quan trọng góp phần làm pha trộn màu sắc giữa các thành phần màu trong bức tranh, và là nơi kết nối làm xóa nhòa ranh giới giữa các khối màu, điều đó sẽ làm tổng thể bức tranh được mềm mại và có chiều sâu.

Tranh gỗ ghép thanh

Thiết kế tranh gỗ ghép thanh mosaic dày mỏng khác nhau

- Dạng sắp xếp theo quy luật ngẩu hứng: Thường sử dụng các thanh gỗ có độ dày bằng nhau, kích thước bề rộng có thể giống hoặc khác nhau tùy từng bổ cục chủ đề được sắp xếp theo quy luật ngẫu hứng. Đặc điểm của loại tranh gỗ ghép mosiac trang trí theo đặc điểm này là độ bằng phẳng trên bề mặt, có thể bề mặt nhẵn mịn, hoặc bề mặt nhám. Thường loại tranh này sẽ được pha trộn nhiều loại gỗ với nhau, và độ nhẵn mịn của bề mặt gỗ sẽ phô được hết nét đẹp tự nhiên của từng loại vân gỗ.

Tranh gỗ ghép thanh

Thiết kế tranh gỗ ghép thanh theo quy luật ngẫu hứng

  • Chất liệu

Gỗ ghép thanh mosaic được sử dụng trong các tác phẩm tranh vì chất liệu bền và dễ tạo tác. Nét điêu khắc hay đường vân thanh mảnh ẩn hiện trên nền gỗ cứng cáp nhìn như đối chọi nhưng lại hòa quyện đẹp mắt. Gỗ là chất liệu tốt và có thể sử dụng trong một thời gian lâu dài.

  • Hình dáng

Tranh gỗ ghép mosaic thanh chắc chắn được biến tấu dựa trên những thanh gỗ có kích thước khác nhau. Hình dạng và màu sắc trong tổng thể là không đồng đều để tạo ra những điểm nhấn riêng biệt. Kích thước của tranh cũng đa dạng nhưng chủ yếu là hình vuông hoặc chữ nhật, dựa trên khung ảnh mà tiếp tục biến tấu chủ đề.

Tranh gỗ ghép thanh

Đặc điểm nổi trội của tranh gỗ ghép 

3. Ưu điểm của tranh gỗ ghép mosaic thanh tại nhà NewpearlSG

Newpearlsg chuyên cung cấp các loại tranh gỗ ghép mosaic thanh nghệ thuật trang trí nhà ở và nhiều không gian khác. Ưu điểm khi khách hàng lựa chọn tranh gỗ ghép mosaic tại Newpearlsg là:

  • Mẫu mã đa dạng, phong phú

Newpearlsg luôn mang đến những sản phẩm độc đáo và mới lạ. Thương hiệu có sự đổi mới, trẻ trung, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Những ấn phẩm tranh gỗ ghép mosaic thanh là khác, bởi những người nghệ nhân lâu năm luôn luôn tỉ mẩn tạo ra bức tranh độc nhất trước giờ.

Tranh gỗ ghép thanh

Mẫu mã tranh gỗ ghép mosaic gỗ thanh đa dạng, phong phú

  • Sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên, nhập khẩu

Vật liệu chất lượng góp phần tạo nên những sản phẩm chất lượng. Tại Newpearlsg chúng tôi đảm bảo chỉ sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên được nhập khẩu vô cùng an toàn và chất lượng. Trước khi được tạo tác thành những bức tranh nghệ thuật đẹp, gỗ mosaic nhập khẩu sẽ được sàng lọc và kiểm định lại một lần nữa từ đội ngũ chuyên viên chúng tôi.

  • Bền bỉ với thời gian

Gỗ mosaic bền bỉ nên các dòng tranh được chế tác từ gỗ của Newpearlsg đều mang giá trị sử dụng lâu đời. Một ưu điểm khác của gỗ là người dùng dễ dàng vệ sinh, lau chùi hơn là nhiều dòng tranh trang trí bằng màu, tranh vẽ.

Tranh gỗ ghép thanh

Những ưu điểm của tranh ghép thanh gỗ so với các dòng tranh khác

Xem thêm: 99+ Mẫu tranh gỗ ghép mosaic xương cá

4. Những loại tranh gỗ ghép thanh mosaic độc đáo được ưa chuộng tại NewpearlSG

Một số loại tranh gỗ ghép thanh mosaic được ưa chuộng sử dụng tại Newpearlsg mà quý khách hàng có thể tham khảo.

4.1. Mẫu tranh gỗ ghép mosaic thanh hình vuông 

Loại tranh gỗ ghép mosaic thanh hình vuông được sử dụng nhiều trong không gian nhỏ, tinh tế. Tranh gỗ mosaic hình vuông có kích thước vừa phải và các cạnh dài bằng nhau. Sự vuông vức, góc cạnh giúp không gian có chiều sâu và thể hiện sự cá tính, mạnh mẽ.

Tranh gỗ ghép thanh

Mẫu tranh ghép hình vuông trang trí trong nhà

4.2. Mẫu tranh gỗ ghép mosaic thanh bộ 3 tấm 

Với các sản phẩm gỗ ghép mosaic thanh bộ 3 tấm sẽ phù hợp để trưng bày phòng khác, là điểm nhấn đầy sáng tạo và mới mẻ cho không gian. Tổng thể bộ 3 tấm đều chỉ nói về 1 đề tài và ghép lại với nhau để tạo nên một kiệt tác hoàn chỉnh. Hoặc với một số bộ sưu tập khác, 3 bức tranh gỗ là 3 phong cách khác nhau, có sự đối xứng trong chủ đề nhưng thể hiện bằng màu sắc khác biệt.

Tranh gỗ ghép thanh

Bộ 3 tấm ghép gỗ nghệ thuật với phong cách trừu tượng

4.3. Mẫu tranh gỗ ghép mosaic thanh hình chữ nhật treo dọc

Ở những ấn phẩm gỗ ghép mosaic thanh hình chữ nhật treo dọc có sự dàn trải bố cục nhiều hơn. Chúng ta sẽ thấy được vài nét chấm phá đặc sắc trong tổng thể bức tranh này và chúng cũng thường được treo giữa trung tâm bức tường. Tranh gỗ mosaic hình chữ nhật dọc thường được bày trí trong các không gian mang nét nhẹ nhàng, thưởng thức.

Tranh gỗ ghép thanh

Mẫu tranh gỗ ghép thanh hình chữ nhật treo dọc

4.4. Mẫu tranh gỗ ghép mosaic thanh hình chữ nhật treo ngang (np-tr050,np-tr008,...)

Hầu hết các tác phẩm tranh gỗ ghép thanh mosaic đều đặc sắc và có ý tưởng độc đáo. Tuy nhiên, phụ thuộc vào các thành phần của tranh, người nghệ nhân sẽ có kiểu dàn trải bố cục dọc hay ngang cho hợp lý. Thường thì các hình chữ nhật treo ngang sẽ có chủ thể ở vị trí trung tâm và phong cảnh xung quanh rất hùng vĩ, rộng lớn.

Tranh gỗ ghép thanh

Loại mẫu tranh ghép gỗ hình chữ nhật treo ngang

5. Giá bán tranh gỗ ghép thanh mosaic bao nhiêu tiền hiện nay? 

Tổng rất nhiều yếu tố để tạo thành 1 bức tranh với nhau mà ta mới biết được chi phí của một tác phẩm. Thường thì vật liệu, chủ đề và kích thước là các đơn vị chủ chốt biết được chi phí tranh. Song ngày nay tranh gỗ ghép mosaic không chỉ là kinh doanh mà còn là một bộ môn nghệ thuật, nên cũng rất khó để đo lường chính xác giá thị trường hiện nay. Cửa hàng Newpearlsg sở hữu nhiều dòng tranh với mức giá đa dạng, phù hợp cho mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng. 

6. Tại sao nên mua tranh gỗ ghép thanh mosaic tại hệ thống cửa hàng nhà Newpearlsg?

Tại hệ thống cửa hàng Newpearlsg, các dòng tranh gỗ ghép thanh mosaic được tư vấn cho khách hàng rất nhiều bởi tính đa năng cũng như giá thành hợp lý. Tranh gỗ ghép mosaic thanh bên chúng tôi đều là các sản phẩm đa dạng mẫu mã và vô cùng đẹp mắt. 

Với sự phổ biến của ngành tranh gỗ như hiện nay, Newpearlsg nổi bật vì còn sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm với khách hàng. Mỗi một sản phẩm trước khi được bày trí tại cửa hàng đều phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm khắc.

Tranh gỗ ghép thanh

Tranh ghép gỗ thanh của hệ thống cửa hàng nhà Newpearlsg

7. Cam kết tranh gỗ ghép mosaic thanh chất lượng, uy tín tại Newpearlsg

Đến với Newpearlsg, khách hàng sẽ nhận được gì? Chúng tôi cam kết và chịu trách nhiệm với từng sản phẩm mà khách hàng đã mua của thương hiệu. Sản phẩm độc đáo được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên nhập khẩu, thông qua quá trình tạo tác khéo léo của các nghệ nhân. 

Suốt quá trình mua sắm, mọi thắc mắc, vấn đề khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ chuyên sâu 24/24. Áp dụng các chính sách hậu mãi, chính sách bảo mật, giao hàng miễn phí, lắp đặt tận nơi với các đơn của khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để sớm sở hữu sản phẩm đồ gỗ độc đáo nhất hiện nay.

Vừa rồi là bài viết tham khảo về dòng tranh gỗ ghép mosaic thanh Newpearlsg. Còn rất nhiều thông tin hấp dẫn đang chờ đợi các bạn và đừng quên theo dõi NewPearlSG ở hạng mục tới.

Copyright © 2022 newpearlsg.com.