messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0919.61.1269
Quay lại

TẤM GỖ ỐP ĐẦU GIƯỜNG

CỬA

KHAY

ĐỒ DECOR

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

Giao hàng toàn quốc

a. Quy định thời gian giao hàng: – Giao hàng tối thiểu sau 1 ngày sau khi khách thanh toán (áp dụng cho những đơn hàng tại tp. HCM).Đối với mặt hàng sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, thời gian giao hàng có thể tùy thuộc vào quy trình sản xuất. – Không giao hàng vào chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo quy định nhà nước. – Ngày giao hàng có thể thay đổi trong trường hợp thiếu hàng tồn, hoặc do điều kiện thời tiết. – Quý khách vui lòng báo trước 1 ngày nếu có trường hợp thay đổi ngày giao hàng. – Thời gian giao hàng linh hoạt tùy thuộc vào tình huống trong ngày giao hàng và lưu lượng giao thông.

b. Quy định kiểm tra hàng hóa khi giao nhận: – Khách hàng có nhiệm vụ phải kiểm tra hàng hóa sau khi nhân viên giao hàng bung thùng. – Đối với mặt hàng như Giường, Tủ bếp, tủ áo, kệ tivi… phải lắp đặt, sau khi nhân viên lắp đặt xong khách hàng phải kiểm tra tổng thể lại và yêu cầu chỉnh sửa ngay lúc đó. – Sau khi kiểm tra hàng Ok khách hàng ký xác nhận vào giấy giao hàng đồng nghĩa là hàng hóa không có vấn đề gì về lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.

c. Quy định phạm vi giao hàng và chi phí giao hàng: – Nếu khách hàng sống trong những tòa nhà cao tầng thì khách hàng phải đăng ký với bảo vệ tòa nhà để nhân viên giao hàng thuận lợi và đúng thời gian. Trường hợp vận chuyển cần phải thuê trang thiết bị trong quá trình giao hàng như thang, xe nâng thì khách hàng phải chịu chi phí thuê đó.

Số tài khoản

- Chủ tài khoản : Phạm Thu Hiền

- 24883968888 – Tiên Phong TPB

Copyright © 2022 newpearlsg.com.