messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0919.61.1269
Quay lại

TẤM GỖ ỐP ĐẦU GIƯỜNG

CỬA

KHAY

ĐỒ DECOR

TRANH GỖ MOSAIC ĐIÊU KHẮC

Những bộ tranh gỗ điêu khắc mosaic được thực hiện tinh tế hàng giờ đồng hồ với đôi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân thủ công. Những ứng dụng của tranh thiết kế mang đến cho đời sống ngày càng phổ biến đặc biệt là đời sống tinh thần. Tranh chạm gỗ sẽ dùng trong cả trang trí nội thất hoặc chạm khắc thành những vật dụng hằng ngày như: bàn, ghế, tủ, kệ, … Cùng tìm hiểu các thông tin thú vị về tranh điêu khắc gỗ mosaic ngày nay với Newpearlsg.

1. Tìm hiểu tranh gỗ điêu khắc mosaic

Tranh điêu khắc gỗ ghép mosaic phổ biến với những tác phẩm cầu kỳ được điêu khắc tỉ mỉ từ bàn tay người nghệ nhân. Mỗi tác phẩm tranh nghệ thuật sẽ tốn hàng giờ thậm chí hằng ngày để thực hiện. Khác với những nhiều kiểu thiết kế tranh ảnh cầu kỳ trong quá khứ, tranh gỗ điêu khắc phong cách hiện đại xuất hiện mang đến luồng gió mới trong trang trí không gian. 

Tranh điêu khắc gỗ mosaic thể hiện phong cách hiện đại cũng sáng tạo dựa trên nền gỗ nhưng lại ít yêu cầu tỉ mỉ về tay nghề đẽo, gọt của nghệ nhân hơn. Các loại tranh gỗ trang trí ngày nay vừa nhỏ gọn, tiện lợi lại có màu sắc kích thước đa dạng, dễ dàng sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau và sở hữu giá thành phù hợp.

Tranh gỗ điêu khắc

Tìm hiểu tranh gỗ điêu khắc mosaic

2. Đặc điểm nổi bật của tranh gỗ điêu khắc mosaic

Đặc điểm của tranh gỗ mosaic điêu khắc bao gồm:

  • Thiết kế đa dạng

Các sản phẩm điêu khắc tranh gỗ mosaic được sáng tạo trên đa dạng kiểu dáng và kích thước khác nhau. Mỗi kiệt tác tranh chạm gỗ sẽ hướng đến những giá trị, con người, chủ đề khác nhau đằng sau cuộc sống. Yêu cầu của tranh gỗ ghép mosaic ngày nay có thể không đòi hỏi tay nghề khắc cao nhưng vẫn rất cần sự tận tâm, sự nhạy cảm với nghệ thuật của những người thợ thủ công lành nghề. 

Tranh gỗ điêu khắc

Tranh gỗ điêu khắc có thiết kế đa dạng

  • Chất liệu sản phẩm

Đa số tranh gỗ mosaic điêu khắc đều được thực hiện trên nền gỗ tự nhiên và cho ra lò những thành quả vô cùng bắt mắt. Nền gỗ chính là vật liệu hoàn hảo cho những vật phẩm trang trí nội thất hiện nay bởi tính bền và giá trị sử dụng lâu đời.

  • Hình dáng sản phẩm 

Nghệ thuật là không giới hạn và nghệ thuật tranh điêu khắc gỗ mosaic cũng giống như vậy. Sản phẩm tranh ngày nay có hướng công nghiệp hóa nhưng vẫn giữ được cái hồn của nghệ thuật điêu khắc. Hình dáng tranh đa dạng từ khối tự nhiên đến các khung tròn, vuông, chữ nhật và màu sắc thì luôn luôn sinh động.

Xem thêm: Mẫu tranh gỗ ghép logo thương hiệu

Tranh gỗ điêu khắc

Hình dáng tranh gỗ điêu khắc đa dạng

3. Ưu điểm vượt trội của tranh gỗ điêu khắc mosaic 

Ưu điểm của một số dòng tranh gỗ điêu khắc mosaic như sau: 

  • Dễ vệ sinh, lau chùi

Đa số các dòng thành phẩm tranh chạm gỗ trước khi hoàn thành đều được phủ một lớp sơn bảo vệ. Chính lớp sơn này đã giúp ngăn cách lớp gỗ tự nhiên với tầng không khí bụi ô nhiễm bên ngoài nên việc lau chùi, dọn dẹp một bức tranh khắc gỗ sẽ vô cùng dễ dàng. 

Tranh gỗ điêu khắc

Ưu điểm vượt trội của tranh gỗ điêu khắc

  • Sử dụng bền, lâu dài 

Tranh điêu khắc gỗ ghép mosaic chính là sản phẩm trang trí nội thất bền bỉ và có khả năng tự bảo quản cao nhất. Thông thường các vật phẩm từ gỗ đều sử dụng được rất lâu, trước khi thành phẩm các nguyên liệu đã được xử lý kỹ càng nên khách hàng không cần lo về giá trị sử dụng của các loại đồ gỗ.

  • Đường vân sinh động, đẹp mắt

Vân chính là một vẽ đẹp đặc trưng trong nhiều vật phẩm tranh chạm khắc. Cùng loại gỗ nhưng đường vân của mỗi cây là riêng biệt và khác nhau hoàn toàn. Có thể mảnh khảnh, có thể mạnh mẽ, tất cả sẽ tạo nên tính độc nhất cho sản phẩm. 

Tranh gỗ điêu khắc

Đường vân tranh gỗ điêu khắc sinh động - đẹp mắt

  • Kích thước đa dạng 

Các dòng sản phẩm tranh ảnh nghệ thuật rất khó để đặt giới hạn nên chúng thường rất nhiều mẫu mã, kích thước. Đây cũng là lợi thế của các sản phẩm điêu khắc tranh gỗ mosiac vì sẽ thể hiện được nhiều chủ đề, họa tiết, ý tưởng cũng như phù hợp nhu cầu ngày càng đa dạng hóa của người tiêu dùng. 

Xem thêm: 99+ Mẫu tranh gỗ ghép trang trí theo đặc điểm

4. Những mẫu tranh gỗ điêu khắc mosaic được ưa chuộng tại cửa hàng nhà NewpearlSG

Một số loại tranh gỗ mosaic điêu khắc dễ ứng dụng trong không gian và rất được yêu thích đó là:

  • Tranh gỗ mosaic điêu khắc theo hình vuông

Tranh điêu khắc gỗ mosaic được sáng tạo trong khung hình vuông cũng khá phổ biến và được ứng dụng nhiều. Với sự nhỏ gọn, tiện lợi thì đây là sản phẩm phù hợp trang trí không gian nhà ở hay cả những hàng quán ấm cúng, tinh tế. Tranh cũng thể hiện và phản ánh nhiều vấn đề trong cuộc sống và cả những mộng mơ của con người.

Tranh gỗ điêu khắc hình vuông

Tranh gỗ điêu khắc hình vuông

  • Tranh gỗ mosaic điêu khắc hình chữ nhật 

Điêu khắc tranh gỗ mosiac theo hình chữ nhật phổ biến với 2 khổ là: Khổ treo ngang và khổ treo dọc. Nhìn chung tranh ảnh hình chữ nhật sẽ có bố cục vật thể rộng lớn hơn, trông bức tranh sẽ thoáng và thể hiện được nhiều chi tiết hơn. Khổ trang trí ngang hay học có thể thay đổi dựa trên sự sáng tạo của người nghệ nhân hoặc yêu cầu của khách hàng.

Tranh gỗ điêu khắc

Tranh gỗ điêu khắc hình chữ nhật

  • Tranh gỗ mosaic điêu khắc bộ 3

Rất nhiều mẫu tranh chạm khắc ngày nay được thể hiện trên mẫu tranh 3 tấm. Tổng thể 3 tấm ảnh đều chung một chủ đề với nhau và từng tấm là từng mảnh ghép để hoàn thiện bức tranh cuối cùng. 

5. Giá bán tranh gỗ điêu khắc mosai bao nhiêu là hợp lý? 

Mỗi tác phẩm tranh gỗ điêu khắc mosaic đẹp mắt đều trải qua rất nhiều công đoạn hình thành và cắt ghép. Ở mỗi ấn phẩm là mỗi thông điệp khác nhau, mang giá trị khác nhau, sử dụng vật liệu không đồng đều nên rất khó để đưa ra chính xác mức giá phù hợp. Tại Newpearlsg chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đồ nội thất tranh gỗ điêu khắc đẹp với mức giá đa dạng phù hợp mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Tranh gỗ điêu khắc

Giá bán tranh gỗ điêu khắc bao nhiêu là hợp lý

6. Newpearlsg chuyên tranh gỗ điêu khắc mosaic uy tín, chất lượng, giá rẻ hiện nay

Newpearlsg là đơn vị cung cấp chuyên các vật dụng trang trí nội thất gỗ ghép mosaic trên thị trường hiện nay. Cam kết sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều là những sản phẩm chất lượng nhất.

6.1. Tại sao bạn nên lựa chọn tranh gỗ mosaic điêu khắc tại nhà Newpearlsg?

Lựa chọn tranh chạm khắc gỗ ghép mosaic tại Newpearlsg sẽ luôn khiến bạn hài lòng bởi dịch vụ tận tâm và chất lượng sản phẩm tốt. Chất lượng đầu vào nguyên liệu luôn được đảm bảo hết sức nghiêm ngặt bởi đội ngũ chuyên viên của công ty. Sản phẩm tại hệ thống cửa hàng chúng tôi luôn đa dạng và phong phú lên từng ngày, Newpearlsg mong muốn mỗi thành quả trao đi đều đem lại cho khách hàng nhiều giá trị sử dụng.

Tranh gỗ điêu khắc

Tại sao bạn nên lựa chọn tranh gỗ điêu khắc tại nhà Newpearlsg?

6.2. Cam kết tranh gỗ đẹp, chất lượng tại hệ thống cửa hàng nhà Newpearlsg

Với những cam kết chất lượng sản phẩm và cả những dịch vụ bảo đảm quyền lợi khách hàng được Newpearlsg chú trong đầu tư hết mức. Newpearlsg cam kết mỗi một sản phẩm chúng tôi làm ra đều đi kèm chất lượng sản phẩm tốt nhất, tôn trọng và nâng niu những trải nghiệm của khách hàng. 

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí 24/24 cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rõ cả những mong muốn và nổi lo của người tiêu dùng trong suốt quá trình lựa chọn một sản phẩm tranh chạm gỗ đẹp. Liên hệ ngay với chúng tôi để đón nhận những ưu đãi, quà tặng hấp dẫn từ hôm nay.

Vừa rồi là bài viết tham khảo những mẫu tranh điêu khắc gỗ ghép mosaic với phong cách hiện đại. Đừng quên lưu lại bài viết hoặc theo dõi NewPearlSG cho nhiều điều bổ ích khác.

Copyright © 2022 newpearlsg.com.