messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0919.61.1269
Quay lại

TRANH GỖ TRỪU TƯỢNG NGHỆ THUẬT

TẤM GỖ ỐP ĐẦU GIƯỜNG

CỬA

KHAY

ĐỒ DECOR

TRANH GỖ GHÉP MOSAIC NGHỆ THUẬT

Tranh gỗ ghép mosaic nghệ thuật là loại hình nghệ thuật duy mỹ được tạo ra bởi đôi bàn tay con người. Các tác phẩm tranh gỗ hiện nay không chỉ đẹp về mặt hình thức mà còn có tính ứng dụng cao trong đời sống. Giá trị của dòng tranh nghệ thuật còn nằm ở việc phản ánh đời sống chân thật qua hình ảnh, màu sắc. Cùng tìm hiểu các thông tin về tranh gỗ ghép mosaic nghệ thuật hiện nay.

1. Tại sao bạn nên chọn tranh gỗ ghép mosaic nghệ thuật để trang trí?

Các loại vật dụng tranh gỗ trang trí không gian hiện nay làm bằng gỗ đều có tính bền bỉ hơn rất nhiều. Những sản phẩm tranh gỗ ghép nghệ thuật mosaic mang thiết kế độc đáo, mang vẻ đẹp ấn tượng, riêng biệt. Tranh ghép gỗ nghệ thuật sẽ có 2 loại: Tranh chìm và tranh nổi.

Tranh chìm là loại tranh có đường nét bằng phẳng với nền bức tranh, còn tranh nổi là dòng tranh được khắc họa, cắt ghép nổi lên trên so với nền. Tranh gỗ ghép mosaic không đơn thuần chỉ là sắp xếp các mảnh gỗ lại với nhau. Để biến cho những mảnh gỗ vô hồn trở thành tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, hài hòa. 

Tranh gỗ ghép nghệ thuật

Thông tin về tranh ghép gỗ nghệ thuật mosaic trên thị trường ngày nay

2. Đặc điểm nổi bật của tranh gỗ ghép nghệ thuật mosaic 

Những đặc điểm nổi trội của tranh ghép gỗ mosaic nghệ thuật phải kể đến như là: 

  • Thiết kế đa dạng

Tranh nghệ thuật ghép gỗ mosaic không chỉ được tạo ra từ việc sắp xếp các mảnh gỗ vô hồn mà phải còn làm sống dậy nét đẹp của tác phẩm. Qua đôi mắt tinh tường của người nghệ nhân, các mảnh gỗ sẽ được kết hợp với nhau, tạo nên tác phẩm độc đáo nhất. Phần lớn các thiết kế đều mang tính khác biệt để tạo dấu ấn cá nhân.

Tranh gỗ ghép nghệ thuật

Tranh gỗ ghép mosaic nghệ thuật, thiết kế đa dạng mẫu mã

  • Chất liệu 

Tranh gỗ ghép mosaic nghệ thuật thực hiện trên chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Với nền gỗ cứng cáp, các tác phẩm đều mang lại cảm giác bền bỉ và dễ tạo tác. 

Tranh gỗ ghép nghệ thuật

Chất liệu tranh gỗ ghép mosaic nghệ thuật độc đáo

  • Hình dáng, kích thước 

Sản phẩm gỗ ghép mosaic nghệ thuật có hình dáng đa dạng từ hình khối của gỗ tự nhiên đến các dòng tranh treo khung hình vuông, hình chữ nhật. Kích thước sản phẩm cũng đa dạng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. 

Tranh gỗ ghép nghệ thuật

Đặc điểm nổi bật của tranh gỗ ghép nghệ thuật mosaic

Xem thêm: 99+ Mẫu tranh gỗ ghép mosaic viên chéo

3. Ưu điểm nổi bật của tranh gỗ ghép nghệ thuật mosaic

Dòng tranh gỗ ghép nghệ thuật mosaic mang nhiều ưu điểm nổi bật như: 

  • Tính độc nhất

Mỗi một dòng tranh ghép gỗ mosaic nghệ thuật trang trí đều thể hiện những giá trị riêng biệt thông qua hình ảnh và thiết kế. Ở mỗi ấn phẩm gỗ nghệ thuật, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những giá trị sản phẩm khác nhau. Đôi bàn tay người nghệ nhân thổi luồng gió nghệ thuật độc đáo trong từng tác phẩm.

Tranh gỗ ghép nghệ thuật

Tính độc nhất tranh gỗ ghép nghệ thuật mosaic

  • Bền bỉ 

Sản phẩm gỗ có tính bền bỉ và giá trị sử dụng lâu đời. Với những tác phẩm làm từ gỗ tự nhiên, nền gỗ giữ mãi cho màu sắc, hình ảnh được bền chặt. Bên cạnh đó, các vật phẩm gỗ cũng dễ lau chùi, sửa chữa nên rất dễ được ứng dụng vào đời sống người dân. 

Tranh gỗ ghép nghệ thuật

Sản phẩm tranh gỗ ghép nghệ thuật mosaic có chất lượng bền bỉ

  • Đa dạng kích thước, mẫu mã 

Không có một giới hạn nhất định nào cho các sản phẩm tranh gỗ ghép mosaic nghệ thuật. Với đa dạng màu sắc và mẫu mã, tranh thể hiện nhiều góc nhìn của nghệ thuật từ trừu tượng đến những điều chân thực trong đời sống. Vật dụng trang trí gỗ ghép mosaic chắc chắn mang đến giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng cho khách hàng.

Tranh gỗ ghép nghệ thuật

Ưu điểm vượt trội của dòng tranh ghép gỗ mosaic

Xem thêm: 99+ Mẫu tranh gỗ ghép mosaic theo đặc điểm logo thương hiệu

4. Những loại tranh gỗ ghép mosaic nghệ thuật được ưa chuộng tại hệ thống cửa hàng nhà Newpearlsg?

Các loại tranh gỗ ghép mosaic nghệ thuật được ưa thích tại Newpearlsg bao gồm:

4.1. Mẫu trang gỗ ghép mosaic nghệ thuật hình vuông 

Các tác phẩm tranh gỗ ghép mosaic của Newpearlsg thể hiện nhiều khía cạnh và chủ đề khác nhau có trong trí tưởng tượng và đời sống. Mẫu tranh gỗ hình vuông được làm từ nhiều khối gỗ ghép thành tranh với đa dạng màu sắc. Trang trí tranh nghệ thuật trong nhà sẽ đem lại một không gian đẹp và tinh xảo hơn.

Tranh gỗ ghép nghệ thuật

Mẫu tranh gỗ ghép mosaic hình vuông tại cửa hàng NewpearlSG

4.2. Mẫu trang gỗ ghép mosaic nghệ thuật hình chữ nhật treo dọc

Bố cục treo dọc của dòng tranh ghép gỗ mosaic nghệ thuật có sự dàn trải các sự vật nhiều hơn. Các họa tiết có trong tranh thường sẽ lặp lại và có màu sắc tương đồng, một vài tranh gỗ ghép thì được sắp xếp một cách ngẫu nhiên. Tạo nên một vẻ đẹp độc đáo, khác biệt.

Tranh gỗ ghép nghệ thuật

Tranh gỗ ghép mosaic nghệ thuật với thiết kế nổi thú vị

4.3. Mẫu trang gỗ ghép mosaic nghệ thuật hình chữ nhật treo ngang

Với bố cục ngang làm tạo điều kiện cho sự vật, họa tiết được thể hiện nhiều hơn. Màu sắc khác nhau tạo những nét chấm phá riêng độc lạ, và vô cùng có giá trị thẩm mỹ. Nhiều tác phẩm hình chữ nhật ngang được sử dụng phổ biến trong trang trí nhà ở và trang trí quán ăn nhà hàng.

Tranh gỗ ghép nghệ thuật

Tác phẩm tranh ghép gỗ mosaic chủ đề thiên nhiên cây cỏ

4.4. Mẫu trang gỗ ghép mosaic nghệ thuật hình bộ 3 tấm 

Dòng tranh ghép gỗ mosaic nghệ thuật bộ 3 tấm sẽ được tạo nên từ việc ghép 3 tấm hình lại với nhau để thể hiện một nét đẹp tổng thể. Cả 3 tấm ảnh đôi khi chung chủ đề nhưng lại khác nhau về màu sắc, góc độ để tạo nên những tác phẩm độc, lạ.

Tranh gỗ ghép nghệ thuật

Mẫu tranh gỗ ghép mosaic nghệ thuật 3 tấm

5. Giá bán tranh gỗ ghép nghệ thuật mosaic bao nhiêu là hợp lý? 

Sản phẩm tranh ghép nghệ thuật gỗ mosaic có giá thành từ vài trăm đến vài triệu thậm chí chục triệu cho một bức ảnh. Rất khó để chỉ ra chính xác mức giá của một món vật liệu gỗ là bao nhiêu, chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vật liệu, phong cách, kích thước, và thêm nhiều giá trị khác. 

6. Tại sao nên lựa chọn tranh gỗ ghép nghệ thuật mosaic tại nhà Newpearlsg?

Dòng tranh ghép gỗ nghệ thuật mosaic ngày càng phổ biến và sử dụng nhiều trong đời sống. Khác với các sản phẩm điêu khắc gỗ cầu kỳ, tranh ghép gỗ ngày nay ứng dụng linh hoạt từ trang trí nhà ở đến làm thành các sản phẩm nội thất như: bàn, ghế, … Tại Newpearlsg chúng tôi sở hữu nhiều dòng tranh gỗ ghép mosaic với kích thước và màu sắc đa dạng. Lấy ý tưởng thiết kế từ những sự vật, sự việc trong đời sống hoặc nhiều liên tưởng khác. Trong mỗi kiệt tác, khách hàng còn cảm nhận được sự tỉ mỉ, tinh tế của người nghệ nhân suốt quá trình hoàn thiện sản phẩm. 

Tranh gỗ ghép nghệ thuật

Sản phẩm tranh gỗ ghép nghệ thuật mosaic của Newpearlsg

7. Cam kết tranh gỗ ghép nghệ thuật mosaic chất lượng tại hệ thống cửa hàng nhà Newpearlsg

Tại Newpearlsg chúng tôi không chỉ cam kết mang đến sản phẩm chất lượng mà còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Các tác phẩm tranh gỗ bên chúng tôi đều được làm dựa trên nguyên liệu gỗ nhập khẩu tự nhiên. Mọi thiết kế đều được thông qua con mắt thẩm mỹ của những người thợ thủ công lành nghề. 

Đến với Newpearlsg, chúng tôi đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng với các loại dịch vụ bảo hành, chăm sóc, bảo mật, chi phí lắp đặt và vận chuyển nội thành miễn phí trên toàn quốc. Liên hệ ngay hoặc đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi để lựa chọn những sản phẩm tuyệt vời.

Vừa rồi là thông tin tham khảo các loại tranh ghép gỗ mosaic nghệ thuật ngày nay. Đừng quên lưu bài viết và theo dõi website NewPearlSG cho những bài viết hay sắp tới.

Copyright © 2022 newpearlsg.com.