messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0919.61.1269
Quay lại

TRANH GỖ TRỪU TƯỢNG NGHỆ THUẬT

TẤM GỖ ỐP ĐẦU GIƯỜNG

CỬA

KHAY

ĐỒ DECOR

TRANH GHÉP GỖ MOSAIC VIÊN VUÔNG

Nghệ thuật tranh ghép gỗ Mosaic viên vuông đã đem đến nhiều giá trị ứng dụng được vào đời sống. Mosaic được biết đến cách đây hàng ngàn năm, và loại hình này vẫn luôn đồng hành với sự phát triển của thế kỷ. Phong cách Mosaic cũng được sử dụng làm thành phong cách thiết kế được ưa chuộng. Cùng tìm hiểu những điều thú vị về tranh ghép gỗ Mosaic viên vuông với Newpearlsg ở bài viết sau đây

1. Tranh ghép gỗ Mosaic viên vuông

Nghệ thuật tranh ghép gỗ Mosaic đã xuất hiện cách đây 4000 năm, được làm từ đá quý màu, ngà voi, gốm sứ... Theo thời gian, xu hướng nghệ thuật này cũng nhanh chóng trở thành một kỹ thuật phổ biến trong nghệ thuật trang trí. Đặc biệt là trang trí nội thất trung cổ - dấu ấn của cả một nền văn hóa lịch sử.

Nghệ thuật tranh ghép gỗ Mosaic viên vuông phát triển và là một loại hình nghệ thuật thủ công. Được sử dụng rộng rãi trong nghệ thuật trang trí không gian gia đình và ngoài trời hiện đại. Bên cạnh đó, chúng còn được ứng dụng vào thiết kế nhiều sản phẩm nội thất khác.

Tranh ghép gỗ Mosaic viên vuông

Thông tin về tranh ghép gỗ Mosaic viên vuông

2. Đặc điểm của tranh ghép gỗ Mosaic viên vuông

2.1. Thiết kế

Tranh ghép gỗ Mosaic viên vuông có kích thước từ 3cm x 3cm đến 5cm x 5cm hoặc lớn hơn. Đặc trưng của tranh là sự trên lệch độ cao giữa các viên gỗ, tạo nên những khoảng bóng đổ khác nhau. Kết hợp với màu sắc và ánh sáng, tranh mang lại cảm giác chiều sâu đa dạng từng góc nhìn. 

Mỗi phần trong thiết kế Mosaic là một tác phẩm có giá trị lớn. Do các mảnh gỗ nhỏ được khảm vào nhau và tất cả đều được làm bằng tay. Tạo ra một tác phẩm quá đỗi duy mỹ đòi hỏi sự cẩn thận và kiên nhẫn nhất định. Tác phẩm Mosaic mang đến cảm giác thân thiện, gần gũi với khách hàng.

Xem thêm: Nội thất gỗ ghép mosaic

Tranh ghép gỗ Mosaic viên vuông

Tranh ghép gỗ Mosaic viên vuông có kích thước từ 3cm x 3cm đến 5cm x 5cm

2.2. Vật liệu

Trong quá khứ, để thực hiện nghệ thuật tranh ghép Mosaic người ta đã phải ghép từ rất nhiều vật liệu khác nhau như: gốm, thủy tinh, sứ, … lại với nhau. Ngày nay, vật liệu gỗ trở nên phổ biến và được ứng dụng nhiều hơn trong trang trí. Tranh ghép gỗ Mosaic được chế từ những vật liệu sau đây:

 • Gỗ mosaic nhập khẩu đã qua xử lý chống mói mọt
 • Tấm lót xuất khẩu dùng để gắn viên gỗ Mosaic 
 • Keo nhập khẩu từ Mỹ giúp kết nói chắc chắn 
 • Sử dụng bảng màu thân thiện với môi trường
 • Các viên gỗ đều được chọn lựa cẩn trọng: mịn, không xơ, có vân rõ ràng, không có màu lem nhem.
 • Khung viền bằng gỗ tự nhiên, màu sắc và thiết kế có thể tùy chỉnh theo yêu cầu.

Tranh ghép gỗ Mosaic viên vuông

Vật liệu gỗ trở nên phổ biến và được ứng dụng nhiều hơn trong trang trí

2.3. Hình dáng

Hình dáng đa dạng và sử dụng nhiều loại khung để hình thành. Ngày nay, người ta dùng khung vuông và chữ nhật để dễ giới hạn hơn. Nhưng thức tế, chủ đề hay sáng tạo của người điêu khắc vẫn không bị hạn chế.

Xem thêm: Tranh gỗ ghép mosaic trang trí theo đặc điểm

Tranh ghép gỗ Mosaic viên vuông

Hình dáng đa dạng và sử dụng nhiều loại khung khác nhau

3. Ưu điểm của tranh ghép gỗ Mosaic viên vuông

Một vài ưu điểm của tranh ghép gỗ Mosaic viên vuông có thể nhìn thấy đó là: 

 • Sự độc đáo, khác biệt

Không có giới hạn về màu sắc trong thiết kế nghệ thuật tranh ghép gỗ Mosaic viên vuông. Đôi khi một chút ngẫu hứng có thể mang lại cảm giác tự do, mới mẻ cho một không gian.

Tranh ghép gỗ Mosaic Viên vuông

Ưu điểm nổi bật của tranh ghép gỗ Mosaic viên vuông

 • Sự bền bỉ

Được sáng tạo dựa trên nền gỗ tự nhiên nhập khẩu 100% nên các sản phẩm tranh ghép gỗ Mosaic đều có độ bền cao. Gỗ chống ẩm, chống thấp sẽ giúp cho tác phẩm giữ mãi được lối kiến trúc ban đầu.

 • Sự đa năng 

Người ta sử dụng vật dụng trang trí nội thất làm từ tranh ghép gỗ viên vuông rất nhiều. Đó có thể là các sản phẩm vật dụng như: kệ, tủ, hộp gỗ đựng trang sức, và nhiều ứng dụng khác.

4. Các mẫu tranh ghép gỗ Mosaic viên vuông đẹp, giá rẻ hiện nay

Một vài mẫu tranh ghép gỗ Mosaic viên vuông phổ biến ngày nay phải kể đến:

4.1. Tranh ghép gỗ Mosaic viên vuông dạng hình chữ nhật  treo dọc 

Với dòng tranh dạng hình chữ nhật chiều dọc sẽ thích hợp để thiết kế họa tiết lặp lại hoặc những mẫu tranh ghép có chủ thể chiều dọc. Khung tranh chữ nhật cho người nghệ nhân nhiều khoảng trống để sáng tạo hơn, từ đó thể hiện nhiều góc nhìn mới mẻ về cuộc sống.

Sản phẩm tranh gỗ ghép MOSAIC 30cm x 55cm NP-TR046

 • Mã sản phẩm: NP-TR046
 • Kích thước: 30cm x 55cm
 • Vật liệu: Gỗ thông
 • Chất liệu gỗ: Gỗ tự nhiên 100%
 • Màu sắc: Tone màu xanh đậm, màu xanh nhạt
 • Bề mặt gỗ nhẵn mịn
 • Thương hiệu: Newpearlsg

Tranh ghép gỗ Mosaic viên vuông

Tranh gỗ ghép MOSAIC 30cm x 55cm NP-TR046 theo chiều dọc

4.2. Tranh ghép gỗ Mosaic viên vuông dạng hình chữ nhật treo ngang

Với tranh ghép gỗ Mosaic viên vuông được thiết kế theo hình chữ nhật ngang sẽ thể hiện nhiều màu sắc và nhiều họa tiết hơn. Các chủ thể khác nhau, màu sắc khác nhau khiến người khác phải suy tư trước những tác phẩm.

Sản phẩm tranh gỗ ghép MOSAIC 200cm x 80cm NP-TR084

 • Mã sản phẩm: NP-TR084
 • Kích thước: 200cm x 80cm
 • Vật liệu: Gỗ thông
 • Chất liệu gỗ: Gỗ tự nhiên 100%
 • Màu sắc: Màu xanh lá, màu vàng, màu trắng, màu đen
 • Bề mặt gỗ nhẵn mịn
 • Thương hiệu: Newpearlsg

Tranh ghéo gỗ Mosaic viên vuông

Tranh gỗ ghép MOSAIC 200cm x 80cm NP-TR084 theo chiều ngang

5. Giá tranh ghép gỗ Mosaic viên vuông bao nhiêu tiền hiện nay?

Sản phẩm nghệ thuật tranh ghép gỗ Mosaic viên vuông ngày nay được ưa chuộng bởi tính nghệ thuật cao. Các tranh ảnh nghệ thuật đều đem lại giá trị tinh thần cao cho người sử dụng. Rất khó để định giá cụ thể từng bức tranh nào, dựa vào những yếu tố như: kích thước, chủ đề, vật liệu,.. mà chỉ có thể đánh giá sơ lược. 

6. Newpearlsg chuyên cung cấp tranh ghép gỗ Mosaic viên vuông

Thương hiệu Newpearlsg thể hiện nghệ thuật kết hợp kỹ thuật hiện đại để cho ra đời nhiều sản phẩm tranh ảnh đẹp mắt, đa dạng. Sản phẩm chúng tôi mang lại đều độc đáo và chắc chắn đem đến nhiều giá trị sử dụng

6.1. Tại sao bạn nên chọn tranh ghép gỗ Mosaic viên vuông tại Newpearlsg?

Newpearlsg luôn biết cách làm nổi bật không gian bạn muốn thông qua những tác phẩm độc đáo, sáng tạo. Chúng tôi hiểu và trân trọng những giá trị mà nghệ thuật tranh ghép gỗ Mosiac viên vuông mang lại cho đời sống khách hàng. Mỗi một ý tưởng làm vật dụng trang trí đều được tham khảo ý kiến từ những người thợ lành nghề và cho kết quả thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực đồ gỗ trang trí nội thất, chúng tôi hiểu đâu là mong muốn và những mông lung của khách hàng khi lựa chọn đồ gỗ để trang trí. 

Tranh ghép gỗ Mosaic viền vuông

Tranh trang trí của hệ thống cửa hàng NewpearlSG

6.2. Cam kết tranh ghép gỗ Mosaic viên vuông chất lượng, uy tín tại Newpearlsg

Đến với Newpearlsg, bạn nhận được những giá trị gì? Hệ thống cửa hàng Newpearlsg cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng đến tay người dùng. Đồ trang trí nội thất được làm thủ công hoàn toàn từ đôi bàn tay người nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc hay cung cấp thêm thông tin cho khách hàng miễn phí.

Các dịch vụ hậu mãi, chính sách bảo hành, bảo mật, lắp đặt sản phẩm, miễn phí vận chuyển áp dụng với mọi đối tượng trên toàn quốc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc đến trực tiếp cửa hàng để đội ngũ Newpearlsg giải quyết các nhu cầu, nghi vấn của khách hàng.

Vừa rồi là bài viết tranh ghép gỗ Mosaic viên vuông mà chúng tôi gửi đến bạn đọc. Đừng quên theo dõi NewPearlSG để cập nhật thêm nhiều kiến thức mới nhé.

Copyright © 2022 newpearlsg.com.